Phương Nam cung cấp giấy A4 giá rẻ TPHCM

Tue, 19/11/2019 - 09:03

Giấy A4 là dụng cụ văn phòng phẩm không thể thiếu ở các công ty doanh nghiệp ngày nay. Chúng được dùng để in ấn, photo hoặc làm giấy tờ ghi chép báo cáo, các tài liệu văn bản. Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp giấy A4 giá rẻ TPHCM là các gì mà các công ty cần.

Phân loại giấy A4 trên thị trường

Các loại giấy A4 giá rẻ đều có chung kích thước là 210 x 297 mm. Nhưng thường được chia lại thành nhiều loại giấy như giấy A4 60GSM, giấy A4 80GSM do trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất khác nhau. Chúng khác về lớp phủ, trọng lượng và cả độ trắng cũng như giá sản phẩm.

Lớp phủ của giấy A4 giá rẻ TPHCM

Lớp phủ của giấy A4 giá rẻ TPHCM gồm có 4 loại, giấy không tráng, giấy mờ, giấy bóng, giấy satin hoặc lụa.

giấy A4 giá rẻ TPHCM

Giấy không tráng: là loại giấy không được phủ bóng. Chúng có ưu điểm là không gây chói khi ánh sáng chiếu vào và rất dễ đọc. Thường loại giấy này được sử dụng rất nhiều trong văn phòng công ty.

Giấy mờ: là loại giấy có lớp phủ ánh sáng và hơi mượt mà hơn so với loại giấy không tráng. Chúng tạo nên một chút tương phản trên giấy làm các văn bản trở nên nổi bật hơn.

Giấy bóng: là loại giấy có độ bóng hoàn thiện hơn giấy tiêu chuẩn. Thường sử dụng để in ảnh áp phích, các loại tài liệu quảng cáo, tài liệu tiếp thị. Các loại mà hình ảnh, màu sắc cần sự nổi bật.

Giấy Satin hoặc giấy lụa: là loại giấy A4 giá rẻ chất lượng có lớp phủ mượt mà tạo nên màu sắc sống động và in ra có văn bản siêu sắc nét. Thông thường được sử dụng khi cần tái tạo lại màu chính xác

Tìm hiểu trọng lượng giấy (GSM) là gì

Trọng lượng của giấy được đo bằng gam trên 1 mét vuông (viết tắt là gsm). Với in ấn hàng ngày thì giấy A4 có trọng lượng 80 gsm là phù hợp nhất. Trong khí giấy 100+ thì phù hợp các bản in màu, báo cáo hoặc các tài liệu quan trọng khác. 

Với các tài liệu quan trọng và cần hiệu suất in màu tốt nhất, nên sử dụng loiaj giấy có trọng lượng ít nhất 150 gsm.

Độ trắng của giấy A4 (CIE)

Chỉ số CIE là đánh giá độ trắng của giấy A4 được đo bằng lượng ánh sáng phản chiếu lên bề mặt của nó. Nếu CIE càng cao thì giấy càng trắng hơn. Tài liệu khi in trên giấy có CIE cao sẽ dễ đọc do độ tương phản cao hơn giữa mực và giấy. Để in các tài liệu, văn bản trắng đen chất lượng cao, nên lựa chọn giấy A4 giá rẻ nhưng độ trắng ít nhất phải từ 150 CIE. 

giấy A4 giá rẻ tphcm

Giá cả của giấy A4 trên thị trường

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều thương hiệu giấy A4 giá rẻ, tuy nhiên lựa chọn được nhà cung cấp giấy A4 chất lượng, giá tốt chính là vấn đề mà mọi người cần chú ý. Bên cạnh chất lượng giấy thì giá cả cũng là 1 vấn đề cần chú ý để giúp tiết kiệm chi phí cho công ty.

Tại sao nên mua giấy A4 giá rẻ TPHCM do Phương Nam cung cấp

Có nhiều lý do để lựa chọn văn phòng phẩm Phương Nam là nhà cung cấp giấy A4 giá rẻ TPHCM, chất lượng rất hợp lý cho văn phòng của bạn.

Giá sỉ tốt nhất: văn phòng phẩm Phương Nam đảm bảo các sản phẩm luôn được bán với mức giá tốt nhất thị trường. Hơn nữa các đơn vị mua sản phẩm giấy A4 với số lượng lớn sẽ được hưởng giá sỉ tốt nhất tiết kiệm nhất cùng nhiều ưu đãi. 

giấy A4 giá rẻ tphcm

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Phương Nam luôn luôn lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao và được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn.

Xuất hóa đơn GTGT: thông thường các nhà phân phối nhỏ lẻ không xuất được hóa đơn GTGT khi khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên là một nhà cung cấp lớn trên toàn quốc, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn GTGT nếu khách hàng yêu cầu.

Website:  https://phuongnamvpp.vn/

---------

Có thể bạn chú ý: đồ bảo hộ lao động Phương Nam, điện dân dụng Phương Nam

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá