Tìm hiểu về găng tay vải bảo hộ lao động

Tue, 26/11/2019 - 04:01

Hiện nay, với nền tảng khoa học xã hội phát triển con người đã biết tạo ra nhiều sản phẩm giúp ích để bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc ở các môi trường nguy hiểm. Găng tay bảo hộ lao động là một trong các loại đồ bảo hộ phổ thông nhất ngày nay. Hôm nay văn phòng phẩm phương nam sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin về loại sản phẩm này và nó được dùng vào việc gì nhé!

Cấu tạo của găng tay vải bảo hộ

găng tay vải bảo hộ lao động

Găng tay vải bảo hộ phần lớn sử dụng chất liệu vải thun màu trắng trang nhã sạch đẹp và bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, còn sử dụng các loại vải khác như vải kaki, vải bò, vải phủ PU, vải jean,... để làm găng tay bảo hộ. Vì vậy khi nhà sản xuất găng tay bảo hộ bằng vải nào sẽ đặt tên theo loại vải đó, ví dụ làm bằng vải kaki sẽ gọi là găng tay vải kaki, hoặc vải jean thì gọi là găng tay vải jean...

Đồ bảo hộ lao động Phương Nam chuyên cung cấp găng tay vải bảo hộ uy tín chất lượng

Ưu điểm găng tay vải bảo hộ

Ngày nay, găng tay vải bảo hộ được sử dụng phổ biến nhờ vào các lợi ích tuyệt vời nó đem đến. Hầu như các sản phẩm làm từ chất liệu an toàn, ổn định không gây kích ứng, đồng thời đảm bảo sức khỏe, tạo cảm giác thoải mái cho người lao động. Hơn nữa găng tay tạo cảm giác thoáng khí khi mang vào giúp người sử dụng an tâm khi làm việc, cho năng suất cao.

găng tay vải bảo hộ lao động

Như tôi đã nói găng tay vải rất nhiều kiểu dáng đến thiết kế phù hợp cho từng ngành nghề giúp hoàn thành công việc tốt nhất hiệu suất cao nhất. Vì vậy nếu có nhu cầu riêng hãy lựa chọn loại găng tay phù hợp nhất.

Găng tay vải được thiết kế với các đường may tỉ mỉ trong từng chi tiết. Điều này sẽ giúp găng tay bên đẹp không bung chỉ trong quá trình  làm việc.

Có thể khẳng định sử dụng găng tay bảo hộ lao động là cách để người dùng bảo vệ tay tránh trầy xước. Đồng thời tránh các tác nhân ngăn cản sự tiếp xúc giữa da tay và các vật dùng hóa chất bên ngoài vào tay.

Ứng dụng của găng tay vải

găng tay vải bảo hộ lao động

Găng tay vải không các sử dụng trong các đám tiệc, lễ hội, duyệt binh.... mà còn ở các môi trường phòng sạch của các nhà máy sản xuất, các phòng thí nghiệm hóa học, sinh học, thực vật học, y khoa…

Bảo quản và sử dụng găng tay vải an toàn

  • Hãy lau khô tay trước khi đeo găng tay vải
  • Găng tay vải nên đeo theo chiều tay trái và phải
  • Lưu ý nên chọn size phù hợp với mình để thuận tiện việc cầm nắm cũng như mang đến tính hiệu quả cao trong công việc.
  • Quản quản găng tay vải bằng cách cất giữ nơi khô ráo thoáng mát.
  • Muốn tiết kiệm kinh phí bạn có thể giặt và tái sử dụng bao tay vải nhiều lần.

găng tay vải bảo hộ lao động

Mua găng tay vải bảo hộ chất lượng ở đâu?

Trên thị trường đang bán rất nhiều găng tay vải bảo hộ chất lượng tốt, nhưng vẫn còn các nhà cung cấp kinh doanh kém chất lượng. Vì vậy khi muốn mua găng tay vải bảo hộ chính hãng, chất lượng hãy tìm địa chỉ uy tín để trao niềm tin, nhằm đảm bảo độ an toàn cho người lao động sử dụng.

găng tay vải bảo hộ lao động

Nếu đang băn khoăn trong việc mua găng tay vải bảo hộ hãy tham khảo đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm văn phòng phẩm Phương Nam. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về các mặt hàng thiết bị bảo hộ lao động và văn phòng phẩm tại Việt Nam.

--------

Có thể bạn chú ý: Điện dân dụng Phương Nam

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá